BreakFree Magazine vol 1

10/19/2010 03:36:00 CH Bởi pansy

BREAKFREE VOL.1!!!

*ra 10h ngày 27. 07.2009*~~~~Warior Descendant~~~~
by Bạch PhụngRating : 16+
Thể loại : hành động, siêu tưởng, mecha


Cảnh báo : có một số cảnh nóngNgười ta vẫn biết đến Bạch Phụng như một hoạ sĩ tiêu biểu của thể loại truyện tự thuật tình cảm lãng mạn và phiêu du. Nhưng nay chúng ta sẽ biết đến một con người khác của cô, bằng sự trở lại đầy hào hứng và sôi động của Warrior Descendant !

Tóm lược:

Hai nữ tội phạm bốc lửa Kamie và Genie, một hung hăng, một nham hiểm, luôn luôn là những mục tiêu truy nã hàng đầu của lực lượng cảnh sát. Nhưng phận nữ nhi rốt cuộc vẫn chỉ là những người con gái chân yếu tay mềm, liệu họ có thể làm được gì ngoài việc tấn công tàu biển, phá vỡ các hệ thống bảo vệ phòng thủ quốc gia, đập nát các tổ chức tội phạm cạnh tranh... ?

Thiếu tá cảnh sát hào hoa Hoàng và nàng trợ lý xinh đẹp chân dài Phương là bộ đôi nổi tiếng toàn giới cảnh sát bởi năng lực tàn phá của nàng và tài giải quyết hậu quả nhanh chóng gọn nhẹ của chàng. Chưa có tổ chức tội phạm nào có thể thoát được khi bị bộ đôi này nhắm đến, dù cho đó là các tên trùm xã hội đen khét tiếng mặt sắt hay những tay cáo già lọc lõi đội lốt kiều nữ thỏ non.
Sẽ như thế nào khi 2 bộ đôi huyền thoại kia gặp nhau ? Một trận long trời lở đất hay … ?


Hãy tìm câu trả lời tại BFM số đầu tiên !!!!~~~~Thiên Quốc~~~~
by ScarletV


« Nhân sinh hợp nhất, Thiên Quốc tất hoàn.»


Rating : 16+

Thể loại : giả tưởng, cổ trang, thần tiên, chiến tranh, tình cảm.

Truyền thuyết về một vương quốc hoàn mỹ, một thế giới huyền diệu với những vị bán thần quyền uy và các sinh vật nhiệm màu sẽ được mở ra trong tác phẩm Thiên Quốc của nữ họa sĩ trẻ ScarletV, một cô gái đang sống và làm việc trên đát Mỹ.


Câu chuyện xoay quanh Long Ưu, nàng công chúa tiền triều bị lưu đày chốn thâm cung Long tộc, nay vì cuộc tranh chấp quyền uy trong hoàng triều đã được triệu về và phục hồi chức tước.

Nhưng liệu nàng công chúa bé nhỏ thơ ngây ngày nào có chịu để bản thân trở thành một con cờ cho người ta điều khiển?

Cuộc hội ngộ giữa nàng và vị hôn phu năm xưa, nay đã là quân chủ của đại triều Long Quốc rồi sẽ mang đến những kết quả như thế nào ? Khi mà người nàng yêu quý nhất nay lại trở thành kẻ đoạt quốc soán ngôi?"Thù hận và tình yêu, đâu là ranh giới?
Nước mắt và máu, nay lại chung một màu."~~~~ Eyes~~~~
by GenshoRating : 15+
Thể loại: lãng mạn, tình cảm, shounen-ai, doujinshi (H.O.T)Cảnh báo: Boys love ;)

Chàng hoạ sĩ Văn Hi Tuấn một ngày nắng đẹp đã tìm thấy nàng thơ của mình: cậu bé xinh đẹp An Tiểu Ta với đôi mắt “lấp lánh như đong đầy nắng bên trong”. Nhưng đôi mắt trong đến mức “như nuốt cả thế giới mà vẫn không đầy” đó lại không thể nhìn thấy ánh sáng.

Mất đi ánh sáng của đôi mắt, nhưng Tiểu Ta lại có m
ột tiếng đàn violin “nhẹ nhàng. mềm mại, mơn man như làn gió”. Vẻ đẹp dịu dàng và tiếng đàn quyến rũ của cậu bé đã kiến chàng hoạ sĩ trẻ từng bước từng bước lạc vào một tình yêu tưởng chừng không thể được.

Truyện chuỷên thể từ fanfic «Chacone in G minor” của Liar Witer 03.


~~~~ Never Can Fly~~~~

by YokiRating : 15+Thể loại: lãng mạn, tình cảm, shounen-ai
Cảnh báo: Boys love


Khi nào tôi có thể bay? Hôm nay, ngày mai, ngày kia, hay là chẳng bao giờ?~~~~~ Coffee~~~~

by thuyngan


Rating: K

Thể loại : tình cảm, nhẹ nhàng


You can leave a response, or trackback from your own site.

0 Response to "BreakFree Magazine vol 1"

Đăng nhận xét