Neverender
Neverender by Cheschirecat - shounen, fantasy, adventure - 16+
Dấu hỏi chấm và Dấu chấm than
Dấu hỏi chấm và Dấu chấm than by Jwo - tình cảm, shoujo - 13+
Violin
Violin by Levidansam - shounen, fantasy - 16+
Đừng Bước Vào Thế Giới Của Tôi
Đừng Bước Vào Thế Giới Của Tôi by Bronze - tình cảm, lãng mạn, shoujo - 15+
The End
The End by Sam_cumeo - hài, parody - 15+

BREAKFREE Magazine Vol.6

Happy Sweet Halloween 2011!!!
BFM-vol6

Hỏi đáp

-------------------Hỏi Đáp------------------


Việt Nam có cấm đồng tính không ?
Is homosexuality prohibited?

Ấm : về mặt pháp luật thì không thừa nhận kết hôn đồng tính, nhưng không có luật trừng phạt hay kì thị người đồng tính. Nói chung vấn đề này phần lớn thuộc về tâm lý xã hội, luật pháp thì trung dung.
Legitimately, laws do not recognize homosexual marriage. However, there rarely is punishment or discrimination against homosexuals. It is most likely a psychological problem.
Đỏ: ở nước nào không có nhiều Christians thì đồng tính cho nhiều cơ hội hơn. Phật giáo cũng không phản đối gay gắt như Thiên chúa giáo. Trong kinh thánh có điều luật cấm con chiên đồng giới đó.
Scarlet: In non-Christian countries, homosexuals have it easier. Buddhism is not against homosexuality as much as Christianity. In the Holy Bible, there is a law prohibiting homosexual disciples.
Fo : và vì thế bạn nào viết truyện về chủ đề này xin hãy lưu ý nghiên cứu và tìm hiểu kĩ môi trường luật pháp và môi trường tập quán tại sở tại trước khi đặt bút ;) ?
Fo: Because of that, whoever write stories about this topic please pay attention to thorough research and understanding of regional laws and taboos before beginning.Font chữ trong truyện nộp cho BFM có bắt buộc là loại font chữ gì không ?
Is there a standard font when submitting comics to BFM?

Vì có nhiều bạn có hạn chế trong khả năng type chữ nên BFM không có bắt buộc gì trong việc dùng font chữ. Việc sử dụng font chữ nào cũng là một nét riêng của tác giả tạo nên không khí riêng cho truyện.
Tuy nhiên, nếu có thể các bạn hãy sử dụng font VnTruyentranh để type cho truyện của mình. Font sử dụng mã B.K HCM 2
Hướng dẫn cài font chữ và Download tại đây http:
Because some people have limited fonts, BFM does not require a standard font. Also, the use of font represents the author’s personal style
However, if possible, please use font VNTruyentranh for your comics. This font uses B.K HCM 2

Download this font at BFMagazine’s Blog: http://breakfreemagazine.blogspot.com/

How to install font: unzip, copy file Vntruyentranh.pfm into Windows’ Fonts folder. Common path is: C:\WINDOWS\Fonts. Then type text to the pages.//www.breakfreemagazine.com/2009/07/huong-dan-ky-thuat.html

BFM có nhận Doujinshi Shounen-ai không? :”>

Does BFM accept Doujinshi Shounen-ai? :”>


Vì sao không? DJ SA là một thể loại đáng được yêu quí và tôn trong như bao thể loại truyện tranh khác. Hơn như thế, DJ còn là một biểu tượng cho tình yêu sâu sắc bao la fan dành cho thần tượng và cũng là cách fan san sẻ tình yêu của mình cho các fan hay sắp thành fan khác. Như thế, hẳn BFM chả có lý do nào để từ chối DJ SA cả :D
?
Why not? DJ SA is a comic genre that is deserved to be respected just like others. More importantly, DJ not only represents fans’ love to their idols but also how fans share their passion to other fans including soon-to-be ones. Therefore, BFMagazine has obviously no reason to refuse DJ SA. :D

BFM có phải là tạp chí ra hàng tháng không ?

Is BFMagazine a monthly periodical?

Rất tiếc rằng nguồn nhân lực của ban biên tập BFM có hạn, nên chúng tôi không thể đảm bảo phát hành BFM hàng tháng được. Nhưng chúng tôi sẽ luôn có dự kiến ngày ra số tiếp theo trên từng kì tạp chí và thông báo trước 10 ngày trên blog và account Deviantart của tạp chí khi tạp chí số mới được phát hành. Vì vậy độc giả của BFM hãy thường xuyên theo dõi blog và account của tạp chí nhé!

Unfortunately, becase BFMagazine has a limited staff, we cannot guarantee to publish monthly. However, we always schedule our upcoming issue on every published one and announce 10 days before the new issue is out on our blog and Deviantart account. Readers, please look forward and keep up with BFMagazine on our blog and account!

If you have a question, pls ask in 4 r


Read more...