Neverender
Neverender by Cheschirecat - shounen, fantasy, adventure - 16+
Dấu hỏi chấm và Dấu chấm than
Dấu hỏi chấm và Dấu chấm than by Jwo - tình cảm, shoujo - 13+
Violin
Violin by Levidansam - shounen, fantasy - 16+
Đừng Bước Vào Thế Giới Của Tôi
Đừng Bước Vào Thế Giới Của Tôi by Bronze - tình cảm, lãng mạn, shoujo - 15+
The End
The End by Sam_cumeo - hài, parody - 15+

BREAKFREE Magazine Vol.6

Happy Sweet Halloween 2011!!!
BFM-vol6

Race UP contest

Race UP contest
Chủ đề cuộc thi :

Không có bất cứ chủ đề bắt buộc nào, hãy vẽ tất cả những gì bạn MUỐN.


Thời hạn dự thi : từ 15.9.2009 đến 20.12.2010


Đối tượng dự thi: Tất cả những ai đã đang và sẽ tiếp tục vẽ truyện tranh, không phân biệt quốc gia, giới tính… Chỉ cần bạn là người yêu truyện tranh và vẽ truyện tranh, … contest luôn chào đón tác phẩm của các bạn gửi về.

Bạn có thể dự thi theo tư cách cá nhân hoặc nhóm.


· Điều lệ cuộc thi :

- Tác phẩm dự thi phải là truyện chưa từng đăng tải hay in ấn ở bất kì đâu (bao gồm cả các tạp chí truyện tranh in ấn hoặc online, các trang web điện tử) Tuy nhiên, nếu truyện tranh của bạn chỉ đăng tải một phần nhỏ ở những nơi nêu trên, và nội dung đăng tải không để lộ nội dung chính của câu chuyện thì vẫn có thể dự thi.

- Tác phẩm dự thi phải hoàn toàn thuộc về quyền sở hữu của cá nhân hay nhóm tham dự. Nếu trong tác phẩm dự thi của bạn có sử dụng những tư liệu hình ảnh được lấy từ nguồn khác, mà có sự yêu cầu credit của tác giả, bạn phải ghi rõ tên người hoặc nhóm người đã cung cáp hình ảnh hoặc tư liệu mà bạn sử dụng 

Mọi vi phạm về bản quyền như đã nêu ở trên đây hoàn toàn thuộc về trách nhiệm của cá nhân bạn. - Mọi tác phẩm dự thi hoàn toàn thuộc về sở hữu cá nhân của tác giả. Tuy nhiên, do tính chất của cuộc thi, tác phẩm dự thi của bạn có thể sẽ được chọn đăng trên tạp chí BreakFree.

- Mỗi cá nhân có quyền gửi dự thi một hoặc nhiều tác phẩm khác nhau. Các tác phẩm này đều có quyền dự thi ngang nhau. 

- Mỗi cá nhân ngoài quyền gửi truyện riêng của mình, còn có thể tham gia vào nhiều nhóm khác nhau, đồng sáng tác để gửi truyện dự thi. Mỗi nhóm có quyền gửi một hoặc nhiều tác phẩm dự thi. Tát cả các tác phẩm này có quyền dự thi ngang nhau. · Quy định về tác phẩm dự thi :

- Mỗi tác phẩm dự thi không giới hạn số lượng trang truyện, nhưng ít nhất phải có từ 25 trang trở lên. 

- Mỗi tác phẩm dự thi phải có trang bìa, đen trắng hoặc màu tùy ý thích của bạn, trên trang bìa cần trình bày rõ tên tác phẩm và tên tác giả.

Trang bìa này không tính vào số 25 trang truyện kể trên. Tức là, nếu tác phẩm dự thi bao gồm 24 trang truyện và 1 trang bìa, thì sẽ bị loại vì không dạt yêu cầu của cuộc thi.

- BTC sẽ không giúp bạn bất kì gì liên quan đến nội dung hay hình thức của tác phẩm dự thi. Trừ việc làm trắng và tẩy vết bẩn, đối với các truyện dự thi gửi bản gốc theo đường bưu điện.

- Tác phẩm dự thi không bị bắt buộc ở bất cứ chất liệu hay kích cỡ nào. Bạn có thể tự do vẽ trên bất cứ vật liệu nào bạn muốn. Tuy nhiên, khổ tranh A4 vẫn luôn là khuyến khích hàng đầu của BTC.

Bạn có thể vẽ truyện theo lối truyện thống, đi nét bằng bút mực, tạo hoa văn bằng tay, sử dụng screentone v.v , hay vẽ hoàn toàn trên máy, dùng đồ họa để hoàn thành tác phẩm, hoặc kết hợp cả hai phương pháp trên. 

- Các tác phẩm dự thi được chỉnh sửa trên máy tính bắt buộc phải được scan ở độ phân giải thấp nhất là 300 DPI, kích thước nhỏ nhất là 1000 pixel chiều rộng.

- Không có bất cứ giới hạn về thể loại nào cho các phẩm dự thi Race UP contest. Tuy nhiên, lời khuyên của BTC là bạn hãy cẩn thận với các thể loại nhạy cảm.

- Các tác phẩm có nội dung đả kích tôn giáo, chính trị nặng nề, phân biệt, kì thị chủng tộc…. hoàn toàn không được chấp nhận.· Giải thưởng: 
( chờ mãi tiết mục này ~ )

- 1 giải nhất: 300$: Dành cho tác phẩm đạt tổng số điểm trung bình cao nhất trên bảng điểm của BGK.

- 1 giải nhì: 150$: Dành cho tác phẩm đạt tổng số điểm trung bình cao thứ nhì trên bảng điểm của BGK.

- 1 giải sáng tạo: 150$: Dành cho tác phẩm có tổng số điểm sáng tạo cao nhất trên bảng điểm của BGK.

- 1 giải yêu thích: 100$: Dành cho tác phẩm được bình chọn nhiều nhất trên poll bình chọn của web tạp chí.


Các phần thưởng có thể qui đổi ra hiện vật với giá trị tương đương. BTC có thể giúp bạn mua các tranh ảnh, băng đĩa, sách truyện, họa cụ v.v có bán tại Nhật hoặc Mĩ. Chỉ cần những vật phẩm này không bị cấm nhập khẩu bởi luật pháp nước sở tại.

Chi phí bưu điện cho các phần thưởng ( hiện vật hoặc tiền mặt) không thuộc trách nhiệm của BTC cuộc thi.· Thành phần ban giám khảo:

- Đại diện tạp chí BreakFree, tổng biên tập: ScarletV 

- Đại diện ban tổ chức cuộc thi : Bạch Phụng 

- Họa sĩ truyện tranh Nguyễn Thành Phong

-----------------------------------

Cách thức gửi tác phẩm dự thi:


* Qua email: 

Bạn có thể scan, chỉnh sửa hoặc không chỉnh sửa rồi gửi cho chúng tôi qua địa chỉ email: breakfreemagazine@hotmail.com theo mẫu sau :

Tựa đề email: 

Race up Contest (tên truyện) 


Nội dung email:
Bút danh*: Tên thật, Quốc tịch, Giới tính, Địa chỉ gallery riêng của bạn (nếu có) trên các trang như deviantart.com, zidean.com v.v. hoặc địa chỉ trang web của chính bạn, YIM.
Và đương nhiên attack file zip truyện của bạn ( * là mục bắt buộc phải điền )

Yêu cầu về file tranh: 
File gốc .JPG , .PSD, .BMP, .TIF
Width : 800 pixel (13cm)
Resolution: 300 dpi


* Qua bưu điện:
Các bạn có thể gửi bản gốc hoặc bản photo chất lượng cao theo mẫu sau:

Truỵên tranh gửi tạp chí Break Free
Hoàng Ngọc Diệp
5 – G4d – Thành Công – Ba Đình - Hà Nội

Tel: 0958768300

Trong thư phải ghi rõ: - Bút danh - Tên thật - Địa chỉ - Điện thoại.
Bản photo phải là bản photo chất lượng cao, có chất lượng gần như bản gốc, khi scan lên vẫn đảm bảo về chất lựơng hình ảnh của truyện. 


-----------------------------------

Cuộc thi rất mong nhận được ý kiến đánh giá và hưởng ứng của các bạn XDDDDDRead more...