Neverender
Neverender by Cheschirecat - shounen, fantasy, adventure - 16+
Dấu hỏi chấm và Dấu chấm than
Dấu hỏi chấm và Dấu chấm than by Jwo - tình cảm, shoujo - 13+
Violin
Violin by Levidansam - shounen, fantasy - 16+
Đừng Bước Vào Thế Giới Của Tôi
Đừng Bước Vào Thế Giới Của Tôi by Bronze - tình cảm, lãng mạn, shoujo - 15+
The End
The End by Sam_cumeo - hài, parody - 15+

BREAKFREE Magazine Vol.6

Happy Sweet Halloween 2011!!!
BFM-vol6

Gửi truyện


----------
 Về Hình thức 
----------
 • Bất kể là one shot hay truyện dài, truyện/chap truyện đều phải có trang bìa. Riêng với truyện ngắn 1-2 trang, bạn có thể khéo léo để tên truyện lên trên đầu trang 1, tất nhiên, tạp chí vẫn khuyến khích việc có một trang bìa hơn ^^.
 • Chấp nhận truyện được vẽ hoàn toàn bằng chì hay được lên bóng, tạo hoa văn bằng chì, nhưng bạn phải đảm bảo độ rõ nét của hình vẽ.
 • Không chấp nhận truyện vẽ trên giấy kẻ ngang, ô ly, giấy vở có kẻ…
 • Mỗi tác giả của truyện đăng từ 10 trang trở lên có một sân riêng từ 1-3 trang phía sau truyện của mình. Bạn có thể viết bất kì những gì bạn thích, hay gửi đăng poster mà bạn tự tay vẽ về truyện đó hay poster riêng biệt khác lên phần sân riêng này. Nếu bạn không biết trình bày ra sao, BBT có thể giúp bạn trình bày phần này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tự trình bày để đảm bảo giữ được style của chính bạn. Có thể nói, đây là đất để bạn tự thể hiên cái tôi cá tính bên ngoài tác phảm của mình :D


----------Về Thể Loại----------

Chấp nhận mọi thể loại truyện tranh ( Horror, shounen ai, moderate incest v.v. ). Khi đọc một hai số đầu, có thể bạn sẽ cảm thấy BFM có xu hướng trọng về các thể loại manga. Nhưng điều đó không có nghĩa chúng tôi từ chối đăng các truyện theo thể comic và các thể loại khác.
 • Không chấp nhận đăng các truyện có yếu tố đả kích cá nhân, chính trị và tôn giáo nặng nề.
 • Cẩn thận với các thể loại nhạy cảm.

—————Cách gửi truyện cho BFM—————


 Qua email:
Bạn có thể scan, chỉnh sửa hoặc không chỉnh sửa rồi gửi cho chúng tôi qua địa chỉ email: breakfreemagazine@hotmail.com theo mẫu sau:
_________________________________________________________________
 • Tựa đề email: Truyện tranh (tên truyện)
 • Nội dung email:
 • Bút danh*:
 • Tên thật:
 • Quốc tịch:
 • Giới tính:
 • Địa chỉ gallery riêng của bạn (nếu có): trên các trang như deviantart.com, zidean.com v.v. hoặc địa chỉ trang web của chính bạn.
 • YIM:
Và đương nhiên attack file zip truyện của bạn. Hoặc bạn có thể up truyện của bạn lên 1 trang host nào đó và gửi link trong email trên.
(* là mục bắt buộc phải điền)
_________________________________________________________________


Yêu cầu về file tranh: 
File gốc: .JPG , .PSD, .BMP, .TIF 
Width: 800 pixel (13cm)
Resolution: 300 dpi
Sau khi xem xét, BFM sẽ liên lạc lại với bạn qua địa chỉ email đã gửi để thông báo về việc đăng tải tác phẩm của bạn.

 Qua bưu điện:
Các bạn có thể gửi bản gốc hoặc bản photo chất lượng cao theo mẫu sau:
Truỵên tranh gửi tạp chí Break Free
Hoàng Ngọc Diệp 
5 – G4d – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0958768300
_________________________________________________________________
Trong thư phải ghi rõ: - Bút danh - Tên thật - Địa chỉ - Điện thoại.
Bản photo phải là bản photo chất lượng cao, có chất lượng gần như bản gốc, khi scan lên vẫn đảm bảo về chất lựơng hình ảnh của truyện. 
Nếu có thư yêu cầu lần thứ hai, chúng tôi sẽ gửi trả lại bản gốc cho bạn. Tuy nhiên, tốt hơn hết, bạn nên tìm một hàng scan và gửi file zip về cho chúng tôi. 

------Quyền lợi và trách nhiệm------

***Bạn buộc phải có trách nhiệm trong việc đảm bảo truyện của bạn là hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn. 

***Với các truyện sử dụng tone, image pack, stock, brush, pattern… được share trên mạng, nếu có yêu cầu của người cung cấp, bạn buộc phải ghi tên người cung cấp. Mọi việc vi phạm về vấn đề bản quyền này bạn sẽ là người chịu trách nhiệm. 


***Bạn phải đảm bảo rằng truỵên của bạn chưa từng xuất hiện trên các tạp chí truyện tranh online hay các ấn phẩm in ấn khác. Tuy nhiên tạp chí chấp nhận những truyện đã từng đăng trên một trang web nào đó trước đây. 


***Truyện đăng trên BFM vẫn hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn. Bạn có thể dùng nó cho bất cứ mục đích gì sau khi đăng trên BFM.
***Hòm thư cá nhân và các thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn được bảo mật bởi BBT trừ khi có sự cho phép công khai của bạn.
***Vì tạp chí BFM là tạp chí free 100% nên rất tiếc BFM không thể trả nhuận bút cho các bạn. Tuy nhiên chúng tôi có lập một account cho tạp chí mà trên đó người đọc có thể quyên góp cho tạp chí. Nếu người đọc quyên góp có ghi đích danh tên truyện hay tên tác giả, số tiền quyên góp đó sẽ thuộc về bạn và sẽ được chúng tôi chuyển tận tay đến cho các bạn.

Read more...